Trường Victoria Nam Sài Gòn hợp tác cùng Positive Action (Mỹ) triển khai chương trình giáo dục tính cách bằng hành động tích cực cho học sinh

  • 10/07/2023

Thông qua việc hợp tác với Positive Action (Mỹ) - tổ chức phi lợi nhuận chuyên về giáo dục nhân cách, Trường Victoria Nam Sài Gòn mong muốn mỗi em học sinh được phát triển toàn diện trong học tập và cuộc sống.

 

Đại diện ban lãnh đạo trường Victoria Nam Sài Gòn tại lễ công bố hợp tác với Positive Action (Mỹ)

Chương trình Giáo dục tính cách bằng hành động tích cực (Mỹ) được thiết kế giúp học sinh phát triển hành vi và thái độ tích cực về các vấn đề xung quanh, từ đó phát triển kỹ năng tự nhận thức và quản lý bản thân, nâng cao thành tích học tập và xây dựng các mối quan hệ lành mạnh. Với sự hợp tác này, Nhà trường mong muốn mang đến cho học sinh một môi trường học tập an toàn, vui vẻ và phát triển toàn diện, lan tỏa sứ mệnh đào tạo những thế hệ công dân toàn cầu.

Chương trình giáo dục tính cách bằng hành động tích cực của Positive Action (Mỹ) bao gồm các hoạt động thực hành, trò chơi, thảo luận và phản hồi trong các lớp học và ngoài lớp. Các hoạt động này được thiết kế dựa trên nguyên tắc rằng hành động tích cực sẽ mang lại kết quả tích cực cho cá nhân và cộng đồng. Chương trình này đã được áp dụng thành công ở nhiều quốc gia trên thế giới và được chứng minh có hiệu quả trong việc nâng cao chất lượng giáo dục và cuộc sống của học sinh.

 

Bà Lê Nguyễn Trung Nguyên (từ trái sang), Giám đốc điều hành kiêm Tổng hiệu trưởng và Ông David Perkin, Hiệu trưởng trường Victoria Nam Sài Gòn

“Tại Victoria Nam Sài Gòn, học sinh không chỉ được học tập kiến thức và kỹ năng, Nhà trường cũng chú trọng vào công tác giáo dục nhân cách và rèn luyện những thái độ, tư duy tích cực cho các em. Bằng chương trình giáo dục Positive Action, học sinh từng bước hình thành các suy nghĩ tích cực, hành động tích cực, và cảm xúc tích cực, từ đó xây dựng nền tảng sức khỏe tinh thần vững vàng. Đó cũng là sứ mệnh của Nhà trường để cùng các em chinh phục thành tựu trong học tập, sự nghiệp lẫn hạnh phúc trong từng bước chân trên hành trình cuộc sống.” - Ông David Perkin, Hiệu trưởng trường Victoria Nam Sài Gòn.

Giới thiệu về tổ chức Positive Action (Mỹ)

Positive Action là một tổ chức phi lợi nhuận hoạt động trong lĩnh vực giáo dục nhân cách. Positive Action đã triển khai chương trình giáo dục nhân cách cho hơn 20.000 trường học và 3 triệu học sinh trên toàn thế giới. Chương trình giáo dục của Positive Action dựa trên triết lý học tập về cảm xúc xã hội rằng chúng ta cảm thấy hài lòng về bản thân khi thực hiện những hành động tích cực.  Những hành động tích cực tạo thành vòng lặp, sinh ra những suy nghĩ và cảm xúc tích cực, dẫn đến những hành động tích cực khác. Chương trình này được công nhận là một trong những chương trình hiệu quả nhất trong việc nâng cao học lực, hạnh phúc và sức khỏe cho học sinh.

Giới thiệu về trường Victoria Nam Sài Gòn

Là một phần của Khu Đô thị Dragon City, với mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững, nâng tầm chất lượng cuộc sống, trường Victoria Nam Sài Gòn ra đời và đồng hành cùng cộng đồng dân cư trên hành trình giáo dục và đào tạo những thế hệ học sinh có trách nhiệm, tự tin thể hiện bản thân và sẵn sàng trở thành những công nhân toàn cầu. Là trường học chuẩn Song ngữ Quốc theo mô hình “Happy School” UNESCO, Victoria Nam Sài Gòn ươm mầm những thế hệ học sinh thông qua môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên, lộ trình học liền mạch chuẩn Cambridge, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Trường Victoria Nam Sài Gòn

Website: www.vsss.edu.vn

Email: admissions@vsss.edu.vn

Số điện thoại: 0852 600 800

Địa chỉ: 803A Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM