Nguyễn Thái An, Chàng Trai Từ bỏ con đường giáo viên trở thành bậc thầy trong lĩnh vực kinh doanh qua công nghệ

  • 26/04/2023

 

Nguyễn Thái An chàng trai từ bỏ con đường giáo viên của mình trở thành Doanh nhân trẻ và là chủ công ty kinh doanh qua công nghệ. Nghiêm cứu - lựa chọn - tư duy -  chinh phục đó là chặn đường mà Nguyễn Thái An - chàng trai tốt nghiệp khoa sư phạm đã quyết định, tự lập nuôi sống bản thân mình đã không ngần ngại bước đi trở thành một chủ hệ thống công ty kinh doanh qua công nghệ.

Hiện nay việc kinh doanh các nghành nghề, mặc hàng qua công nghệ rất nhiều, thấy sự phát triển ở đó, Thái An đã học hỏi nghiêm cứu cho riêng mình, xây dựng hệ thống doanh nghiệp mang tính chất công nghệ cao, đẩy mạnh việc tiếp cận khách hàng nhanh nhất và các sản phẩm dự án được đưa ra thông tin chính xát và hình ảnh chân thật nhất đến tay khách hàng.

 Bên cạnh đó, Thái An còn là bặc thầy trong lĩnh vực công nghệ Facebook. Với các khả năng như: Bảo mật Facebook, chạy quảng cáo bán hàng, Lên tích xanh, Lấy lại Facebook bị hack, xoá Facebook chính chủ vĩnh viễn, Điều tra số điện thoại từ link Facebook, V..v... ngoài ra còn chạy tăng tương tác cho Facebook, tăng like, tăng Theo dõi, tăng bình luận, tăng chia sẻ, để tăng khả năng bán hàng nhanh nhất đến khách hàng. Song song đó, việc xây dựng thương hiệu cá nhân giờ đây cũng khá quan trọng trong thời buổi hiện đại. Có lẽ sẽ không lấy gì làm lạ khi chúng ta thấy rõ sự chuyển đổi dần dần mô hình bán bằng sản phẩm sang kinh doanh nhờ vào thương hiệu cá nhân, lấy uy tín cá nhân để kinh doanh - cũng nhờ vào Facebook.

Chính nhờ vào công nghệ, Thái An đã áp dụng vào việc kinh doanh Bất động sản, pháp lý và tài chính, Bằng khả năng quản lý và sertup công việc, công Ty do Thái An Quản lý đã có hơn 50 nhân viên, trong đó có đến gần 40 nhân viên là Tốt nghiệp công nghệ thông tin, và có hơn 5 cán bộ nhân viên đại học Luật, việc tư vấn bán hàng trực tiếp, tư vấn dịch vụ, tư vấn sản phẩm không còn khó với đội ngũ cán bộ nhân viên công ty.

Không chỉ thế, Thái An còn lập ra câu lạc bộ họ nguyễn, Câu Lạc bộ đầu tư bất động sản, câu lạc bộ thể dục thể thao nhầm vừa học tập, vừa vui chơi, vừa bán hàng để khách hàng có thể cùng trải nghiệm dịch vụ tuyệt vời khi đến với Công Ty của Thái An.

Không chỉ dừng lại tại Tỉnh nhà, Thái An đã và đang hoạt động khắp Miền tây, và đang tiến xa dần với cả nước. Bằng hình thức tuyển dụng nhân sự có trình độ chuyên môn cao, còn có khả năng chịu được áp lực từ Hệ thống quản lý của Thái An, Ngoài ra Còn tuyển dụng nhiều cộng tác viên cùng kiếm thêm thu nhập từ Mạng xã hội.

Qua trao đổi với nhà báo, Thái An cho biết: "An mong muốn mình sẻ hỗ trợ và giúp đở nhiều người trên cả nước cùng nhau kiếm tiền, Sẻ không còn nhiều người thất nghiệp ở phía sau". Chính vì thế Thái An đã mở ra thêm Chuyên nghành mới là đào tạo kinh doanh cho các bạn có đan mê kinh doanh, Việc đào tạo giúp các bạn hiểu sâu hơn về lĩnh vực mới, về cách làm việc mới, từ đó các bạn định hình được làm gì để phát triển bản thân và kinh nghiệm làm việc của mình.

Các thông tin cần làm việc các bạn có thể truy cập vào link Facebook: https://www.facebook.com/profile.php?id=100014500894159&mibextid=ZbWKwL

Hoặc có thể Liên hệ trực tiếp qua số điện thoại để làm việc.