Inox Vinh Vượng nâng tầm thương hiệu Việt

  • 18/01/2024

Sau hơn 20 năm thành lập và phát triển, Inox Vinh Vượng đã trở thành một trong những thương hiệu sản xuất cơ khí hàng đầu tại Việt Nam, được nhiều người tiêu dùng trong nước và quốc tế lựa chọn.

Inox Vinh Vượng là đơn vị gia công sắt thép, inox, được thành lập từ tháng 03 năm 2003. Đây là thương hiệu trực thuộc Công ty Cổ phần Vinh Vượng với hơn 30 năm kinh nghiệm vận hành và phát triển trong ngành cơ khí.

Sản phẩm gia công tại nhà máy inox Vinh Vượng

Với hệ thống các nhà máy được đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại, mỗi sản phẩm của Inox Vinh Vượng đều được kiểm định nghiêm ngặt về chất lượng, từ nguyên liệu đầu vào, sản xuất đến thiết kế, thi công. Bởi vậy, Vinh Vượng đã nhận được sự tín nhiệm của người tiêu dùng Việt và trở thành sự lựa chọn hàng đầu của nhiều doanh nghiệp quốc tế.

Hành trình từ startup nhỏ lẻ đến nhà cung ứng trọng điểm

Có mặt trên thị trường từ đầu những năm 2000, trước nhu cầu sở hữu món đồ gia dụng tiện lợi, bền vững với giá cả phải chăng của mọi gia đình, các sản phẩm inox của Vinh Vượng nhanh chóng được người tiêu dùng đón nhận và đánh giá cao.

Ngành hàng cơ khí vốn được coi là lĩnh vực khó cạnh tranh nhất nhì tại Việt Nam, chinh phục được thị trường này không phải điều dễ dàng. Đối với Vinh Vượng, chất lượng sản phẩm đã trở thành “vũ khí” giúp thương hiệu “vô hiệu hóa” các đối thủ cùng phân khúc. Khởi nguồn từ các sản phẩm gia dụng như bếp inox công nghiệp, vật tư inox, inox trang trí nội thất,... ngày nay, thương hiệu inox Vinh Vượng đã được hoàn chỉnh, đạt chất lượng cao về mọi mặt và mở rộng phát triển thêm nhiều mặt hàng mới.

Inox Vinh Vượng cung cấp sản phẩm giá, kệ cho các công ty tại Bắc Ninh

Đặc biệt, không giống các đối thủ cùng phân khúc là sản xuất các mặt hàng sẵn có, Vinh Vượng cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế, sản xuất theo quy cách và kích thước đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về các sản phẩm cơ khí. Điều này giúp khách hàng có cơ hội sở hữu các sản phẩm phù hợp với mong muốn và ngân sách của mình.

Cụ thể, bên cạnh chú trọng vào các sản phẩm truyền thống, inox Vinh Vượng đã chiếm lĩnh thị trường nhờ phát triển chế tạo các biểu tượng inox nghệ thuật. Nhiều năm qua, Inox Vinh Vượng đã tạo ra những sản phẩm có giá trị thẩm mỹ cao, thiết kế đa dạng, họa tiết tinh xảo, không chỉ là sản phẩm inox thông thường mà còn trở thành điểm nhấn nghệ thuật, làm tăng giá trị thương hiệu và thu hút sự chú ý từ khách hàng.

Các sản phẩm inox nghệ thuật do Vinh Vượng sản xuất

Hành trình chinh phục khách hàng của Vinh Vượng còn gây ấn tượng bởi giá thành sản phẩm cạnh tranh. Trong bối cảnh hàng loạt trang thiết bị, vật phẩm công nghệ rơi vào tình trạng thiếu hụt và tăng giá, với lợi thế đầu tư, kinh doanh trên các nguồn vốn sẵn có, từ nguyên liệu sản xuất đến mặt bằng thi công, inox Vinh Vượng đã đem đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý.

Tính đến nay, thương hiệu inox “made in Việt Nam” này đã đạt được nhiều thành tựu đáng kể.

Sản phẩm của dự án  Tòa nhà Hoàng Duy (Sở Dầu – Hải Phòng) do Inox Vinh Vượng thực hiện

Vinh Vượng đã trở thành đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp quốc tế như doanh nghiệp Hàn Quốc, Nhật Bản và các tập đoàn xây dựng lớn ở Việt Nam như Ecopark, Vingroup, Hoà Bình, Ricons, Central, Ecoba, Delta. Sở hữu chi nhánh sản xuất chính tại Bắc Từ Liêm, Hà Nội và chuẩn bị xây dựng thêm nhiều nhà máy khác, Vinh Vượng đã trở thành thương hiệu gia công cơ khí nổi bật của doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Doanh nghiệp nỗ lực vì xã hội

Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, inox Vinh Vượng luôn chú trọng đến sự phát triển của xã hội, đóng góp tích cực vào việc nâng cao chất lượng cuộc sống của cộng đồng.

Trong nhiều năm qua, inox Vinh Vượng đã cung cấp việc làm cho nhiều người dân Việt Nam, đặc biệt tạo cơ hội cho nhóm người thiếu may mắn trong xã hội để giúp họ có điều kiện học tập, tham gia vào thị trường lao động, tạo ra thu nhập, vươn lên trong cuộc sống.

Đại diện Vinh Vượng, giám đốc điều hành Nguyễn Thu Trang cho biết: “Sự phát triển của Vinh Vượng luôn đi kèm với các hoạt động thể hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi coi trọng uy tín hơn tiền bạc, coi trọng con người hơn lợi ích và sẵn sàng tham gia vào mọi hoạt động phát triển cộng đồng.”

Chân dung Giám đốc điều hành Nguyễn Thu Trang 

Ngày nay, trước sự xuất hiện của nhiều doanh nghiệp lớn với tiềm lực tài chính hùng hậu để đầu tư vào quảng cáo, tiếp thị, inox Vinh Vượng luôn giữ vững vị thế một trong những thương hiệu hàng đầu Việt Nam, trở thành người bạn đồng hành đáng tin cậy trong thiết kế, gia công bởi chất lượng sản phẩm, dịch vụ nổi bật.

Để có thêm thông tin chi tiết, độc giả liên hệ Công ty Cổ phần Vinh Vượng:

Hotline:

Khách lẻ: 0834 234193/0835 504316

Dự án/Khách nước ngoài: 0916 067 987

Website: https://inoxvinhvuong.com/

Địa chỉ: 11/325 Giảng Võ, quận Ba Đình, Hà Nội (Văn phòng giao dịch)