Hoa Hậu Khả Ái Kim Phục Sắc 2023 – Vàng Hải Yến

  • 13/11/2023

Cô gái dân tộc Thái và hành trình vươn lên để trở thành Hoa Hậu khả ái Kim Phục Sắc, Vàng Hải Yến sinh năm 1999, sinh ra và lớn lên tại Lai Châu. Sở hữu gương mặt xinh đẹp cùng với vóc dáng siêu đỉnh Vàng Hải Yến là một trong những thí sinh nổi bật nhất tại cuộc thi Miss Kim Phục Sắc 2023.

Để bước đến cuộc thi ngày hôm nay, Vàng Hải Yến đã vượt qua hơn 45 thí sinh để lọt vào Top 12 Miss Kim Phục Sắc 2023 để có mặt tại vòng chung kết vào ngày 8/11/2023 vừa qua. Từ một cô gái dân tộc Thái Vàng Hải Yến đã trau dồi bản thân, luôn luôn nỗ lực không ngừng nghỉ để hoàn thiện bản thân và phát triển như hiện tại.

Được nghe câu chuyện Vàng Hải Yến chia sẻ, chúng tôi những người làm chương trình rất xúc động vì hành trình của cô gái nhỏ bé này.

Vàng Hải Yến chia sẻ: “ Bao nhiêu thất bại, bao nhiêu thăng trầm hy vọng rồi tới thất vọng. Cuối cùng có 1 ngày may mắn em đã chạm tới được Kim Phục Sắc. Điều đầu tiên bản thân em đã test sản phẩm trên chính làn da của mình và kết quả làn da của e thay đổi hoàn toàn k còn tàn nhang, da trắng hồng, căng bóng và điều trị thành công rất nhiều ca mình làm hỏng bằng sản phẩm Kim Phục Sắc”

Nhân dịp có cuộc thi này, em muốn lan tỏa sản phẩm Kim Phục Sắc tới các chị em trên khắp cả nước để mọi người biết đến một sản phẩm thần kỳ trong việc điều trị nám tàn nhang.

“Với cương vị là Hoa Hậu khả ái của Kim Phục Sắc em sẽ hoàn thành tốt cương vị của mình và sẽ hoàn thiện bản thân hơn để xứng đáng với cương vị này. Mong mọi người sẽ ủng hộ em, luôn ủng hộ cô gái dân tộc Thái Vàng Hải Yến này nhé.”