Helen Nguyen - CEO Helen Swiss Cells và hành trình 10 năm làm đẹp cho phái đẹp

  • 13/10/2023

Con đường lập nghiệp nào cũng có những gian truân vất vả, nhưng có lẽ đối với “ngành làm đẹp” thì sự vất vả ấy sẽ nhân lên gấp bội. Vất vả bởi những kiến thức chuyên môn cải tiến từng ngày; vất vả bởi phải làm việc bằng cả “trái tim” thì sự an toàn của khách hàng mới được đảm bảo… Nhưng trên hết, Helen Nguyen - CEO Helen Swiss Cells đã vượt lên tất cả để khẳng định tên tuổi và vị thế của mình trong “ngành làm đẹp’ với hành trình 10 năm gắn bó với nghề.

Nếu có cơ hội được học tập và làm việc tại các nước lớn, phát triển trên thế giới như: Thụy Sỹ, Hàn Quốc, Thái Lan và Malaysia, Đài Loan, Singapore... giống Helen Nguyen, có lẽ nhiều người sẽ chọn “định cư” ở nước ngoài thay vì về Việt Nam để làm việc.

 

Chân dung Ceo Helen Nguyen

Nhưng với Helen Nguyen thì khác, mặc dù có nền tảng chuyên môn vững chắc và bề dày kinh nghiệm, thế nhưng chị vẫn chọn quay về Việt Nam để lập nghiệp. Bởi hơn ai hết, cũng là phụ nữ nên chị thấu hiểu mong muốn, nhu cầu làm đẹp chính đáng của chị em, nhưng sự hạn chế về mặt kỹ thuật, công nghệ trong nước có thể khiến chị em chưa thể đạt được kỳ vọng như bản thân mong muốn.

Chính vì vậy Helen Swiss Cells là “kết quả” cho sự quay về Việt Nam của Helen Nguyen. Helen Swiss Cells cũng chính là tâm huyết, là giấc mơ làm đẹp, là những ấp ủ bấy lâu của Helen Nguyen dành cho phụ nữ Việt nay đã thành hiện thực.

 

Bằng tất cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ, bằng tất cả những gì chị được học hỏi, trau dồi từ nước bạn, trở về Việt Nam chị vẫn luôn cố gắng nỗ lực mỗi ngày, cập nhật thêm nhiều kiến thức chuyên môn mới về ngành để Helen Swiss Cells ngày càng lớn mạnh, công nghệ làm đẹp an toàn, tự nhiên trẻ hoá từ bên trong, chăm sóc sk chủ động là yếu tố tiên quyết cho vẻ đẹp và nhan sắc bên ngoài ngày càng đến gần hơn với phụ nữ Việt.

Điển hình là việc đưa thương hiệu sản phẩm MF3 - tế bào noãn thực vật, tế bào gốc, và các chiết xuất tế bào noãn thực vật cũng như nhau thai cừu Thụy Sỹ về Việt Nam, hay phân phối độc quyền cho dòng tế bào gốc chiết xuất từ tế bào noãn thực vật và nhau thai cừu Swiss Revitalisation đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam.

 

Helen Nguyen tại buổi lễ khai trương

Trong hành trình 10 năm “làm nghề”, những cố gắng, nỗ lực của chị dành cho phái đẹp của Việt Nam cuối cùng cũng đến ngày “đơm hoa kết trái” bằng sự công nhận uy tín, chất lượng dịch vụ từ chính khách hàng; bằng sự ghi nhận khi chị được chủ tịch nước trao tặng bằng khen đơn vị UY TÍN tại APEC và là khi chị trở thành khách mời danh dự có sản phẩm và dịch vụ chất lượng tại ASEAN tại Singapore.

 

Làm việc bằng cả trái tim và sự nhiệt huyết, kết quả bạn nhận được luôn là xứng đáng. Helen Nguyen - CEO Helen Swiss Cells đã - đang và sẽ làm việc như vậy. Mọi thứ chị đạt được ở thời điểm này đều xứng đáng. Chúc chị luôn giữ được sự nhiệt huyết đó để đưa Helen Swiss Cells ngày càng vững mạnh.

Hệ thống Helen Swiss Cells

Website: http://helenswisscells.com/

CS1: số 19 Hoà Mã, Phạm Đình Hổ, Hai Bà Trưng, Hà nội.

CS2: N8, Alley 90 , Lane 102, Fude Road, Dayuan District, Taoyuan, Taiwan.

CS3: Số 1080 Trường Sa, Phường 12, Quận 3, HCM.

Hotline: 0984668811 - 0933222288