Chương trình giáo dục quốc tế toàn phần được Trường Quốc Tế Song Ngữ Victoria Nam Sài Gòn và Trường Liên Cấp Quốc Tế SIKS (Hàn Quốc) kết hợp triển khai

  • 03/07/2023

Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn phối hợp cùng trường SIKS triển khai chương trình giáo dục quốc tế toàn phần dành cho học sinh chuyển cấp từ trung học cơ sở tại SIKS lên trung học phổ thông tại Victoria Nam Sài Gòn

Với định hướng kiến tạo môi trường học tập đa văn hoá, tạo điều kiện hoàn thiện lộ trình học tập bậc Trung Học Phổ Thông cho các học sinh Quốc tế, giúp các em có hành trang vững chắc cho các định hướng trong tương lai, ngày 02/07/2023 đã diễn ra Lễ công bố hợp tác chính thức giữa Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn và Trường Liên Cấp Quốc Tế SIKS (Hàn Quốc). Sự kiện này đánh dấu bước đầu của hành trình kiến tạo môi trường giáo dục đa văn hoá bền vững và thế hệ học sinh có tư duy toàn cầu, hạnh phúc, tự tin và sáng tạo.

 

Đại diện Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn và Trường Liên Cấp Quốc Tế SIKS (Hàn Quốc)

Sự hoà hợp về định hướng và triết lý giáo dục đã thúc đẩy mối quan hệ giữa Trường Song ngữ Quốc tế Victoria Nam Sài Gòn và Trường Liên Cấp Quốc Tế SIKS đi đến việc ký kết hợp tác chiến lược triển khai chương trình giáo dục quốc tế toàn phần dành cho học sinh Trung học phổ thông (lớp 10) được chuyển tiếp từ Trường Liên cấp Quốc tế SIKS. Tại Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn, học sinh chuyển tiếp từ SIKS sẽ thụ hưởng chương trình giáo dục Quốc tế với chuẩn đầu ra là chứng chỉ giáo dục phổ thông quốc tế IGCSE của Cambridge, đồng thời vẫn giữ được bản sắc truyền thống và phát triển sự hiểu biết đa văn hoá qua các môn Hàn Quốc và Việt Nam học.  

Bằng đội ngũ giáo viên tâm huyết, chất lượng cao, lộ trình học liền mạch, chuẩn quốc tế, cùng với triết lý giáo dục theo mô hình “Trường học Hạnh phúc” của UNESCO, Victoria Nam Sài Gòn cùng SIKS cam kết đào tạo những thế hệ học sinh có trách nhiệm, tự tin và hạnh phúc.

“Victoria Nam Sài Gòn mang sứ mệnh ươm mầm những thế hệ học sinh có trách nhiệm, tự tin và hạnh phúc. Chúng tôi tự hào được hợp tác cùng SIKS để mở rộng cơ hội tiếp cận với giáo dục quốc tế cho các em học sinh tại Việt Nam. Cùng với SIKS, chúng tôi tin rằng, mỗi học sinh là một cá thể độc nhất và sứ mệnh của Nhà trường chính là khai phóng và giáo dục các em trở thành phiên bản tốt nhất của chính mình. Bằng hành trang tại Victoria Nam Sài Gòn, các em có thể tự tin theo đuổi những hoài bão ở bất kỳ đâu, trong bất kỳ lĩnh vực nào với sự bền bỉ và tình yêu thương.” - Ông David Perkin, Hiệu trường trường Victoria Nam Sài Gòn.

 

Lễ ký kết hợp tác chính thức giữa Trường Quốc tế Song ngữ Victoria Nam Sài Gòn và Trường Liên Cấp Quốc Tế SIKS (Hàn Quốc)

Giới thiệu về trường Liên cấp Quốc tế SIKS (Hàn Quốc)

SIKS (Starlight International Kindergarten & School) là trường liên cấp quốc tế Hàn Quốc được thành lập vào năm 2002 tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, với mục tiêu hướng đến nền giáo dục toàn diện và cân bằng nhằm đào tạo những thế hệ học sinh hạnh phúc, khuyến khích tinh thần học tập suốt đời và đề cao tư duy giải quyết vấn đề sáng tạo và hiện đại. Hiện nay, SIKS đã triển khai chương trình giảng dạy ở bậc Mầm Non, Tiểu học và Trung học Cơ sở.

Giới thiệu về trường Victoria Nam Sài Gòn

Là một phần của Khu Đô thị Dragon City, với mong muốn kiến tạo những giá trị bền vững, nâng tầm chất lượng cuộc sống, trường Victoria Nam Sài Gòn ra đời và đồng hành cùng cộng đồng dân cư trên hành trình giáo dục và đào tạo những thế hệ học sinh có trách nhiệm, tự tin thể hiện bản thân và sẵn sàng trở thành những công nhân toàn cầu. Là trường học chuẩn Song ngữ Quốc theo mô hình “Happy School” UNESCO, Victoria Nam Sài Gòn ươm mầm những thế hệ học sinh thông qua môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại và hòa hợp với thiên nhiên, lộ trình học liền mạch chuẩn Cambridge, cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao.

Văn phòng Tuyển sinh trường Victoria Nam Sài Gòn

Email: admissions@vsss.edu.vn

Số điện thoại: 0852 600 800

Website: www.vsss.edu.vn 

Địa chỉ: 673 Nguyễn Hữu Thọ, Phước Kiển, Nhà Bè, TP HCM