BỆNH VIỆN THẨM MỸ SIAM THAILAND: BIỂU TƯỢNG CỦA SỰ HOÀN HẢO VÀ TẬN TÂM

  • 24/04/2024

Trong một ngày đặc biệt như buổi lễ khai trương, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand một lần nữa được khẳng định vị thế khi được vinh danh là “Bệnh viện Thẩm mỹ Thiết Kế Đẹp dẫn đầu Việt Nam”. Sự kiện này không chỉ là niềm vui của SIAM Thailand mà còn là minh chứng cho sự uy tín và quá trình không ngừng nỗ lực của mình Bệnh viện.

BỆNH VIỆN PHONG CÁCH KHÁCH SẠN 5 SAO

Tọa lạc tại trung tâm Quận 1, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, mà còn gây chú ý với thiết kế đẳng cấp và sa hoa. Một tòa nhà có 10 tầng nổi, 2 tầng hầm, tổng diện tích sử dụng lên đến gần 3.000m2, quy mô đầu tư lên đến 500 tỷ đồng. 

SIAM Thailand vươn mình lớn mạnh, trở thành Bệnh viện Thẩm mỹ sau gần 10 năm hoạt động.

Với mong muốn đem đến không gian thẩm mỹ cao cấp, khác biệt, thiết kế của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand đã vượt qua khỏi khuôn khổ của những bệnh viện thông thường, trở thành bệnh viện phong cách khách sạn 5 sao đẳng cấp.

Bên cạnh hệ thống các khu vực chức năng tân tiến bậc nhất, đảm bảo vô khuẩn, an toàn tuyệt đối, đạt chuẩn Bộ Y tế như khu vực cận lâm sàng, phòng xquang, phòng phẫu thuật, phòng lab… Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand còn gây choáng ngợp nhờ những không gian đặc biệt.

Từ bức tường khổng lồ dát vàng 24K ở sảnh lễ tân, tới hành lang ngập tràn mùi hương được mua độc quyền, cùng hệ thống phòng chăm sóc hậu phẫu như phòng lưu viện, phòng nails, gội đầu, lounge… tất cả đều được tính toán kỹ lưỡng, chăm chút tỉ mỉ, đem đến cho khách hàng những phút giây trải nghiệm thượng lưu và hoàn hảo nhất khi sử dụng dịch vụ của SIAM Thailand. 

GIẢI THƯỞNG BỆNH VIỆN THẨM MỸ THIẾT KẾ ĐẸP DẪN ĐẦU VIỆT NAM

Với sự đầu tư nghiêm túc và chỉn chu, Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand chính là tinh hoa của sự hòa quyện giữa vẻ đẹp khoa học và vẻ đẹp kiến trúc. Có lẽ đây cũng là lý do giúp SIAM Thailand được xướng tên trong buổi lễ trao giải “Thương Hiệu Dẫn Đầu Việt Nam & Doanh Nhân Tiêu Biểu – VietNam Leading Brands & Typical Entrepreneur 2024” với giải thưởng: “Bệnh viện Thẩm mỹ Thiết Kế Đẹp dẫn đầu Việt Nam”.

Bà Trần Nhật Trang, Phó Chủ tịch HĐQT & Phó Tổng Giám Đốc Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand đã đại diện tham dự nhận giải thưởng.

Đây là giải thưởng vô cùng uy tín, do Viện Nghiên Cứu Kinh Tế Châu Á phối hợp với Liên Hiệp Khoa học Phát triển Doanh nghiệp Việt Nam tổ chức, được truyền hình trực tiếp trên Đài Truyền hình Thành phố Hồ Chí Minh. Giải thưởng chính là sự công nhận cho những đóng góp vượt bậc của SIAM Thailand trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ, đem lại những trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng tại Việt Nam. 

Đặc biệt, giải thưởng còn trở nên vô cùng ý nghĩa khi được trao vào ngày vô cùng trọng đại của SIAM Thailand: Khai trương ra mắt Bệnh viện Thẩm mỹ.

TIÊN PHONG HÀNH TRÌNH THẨM MỸ AN - TÂM - ĐẸP

Có thể nói, yếu tố làm nên thương hiệu của Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand không chỉ có thiết kế đẹp mà còn bởi đội ngũ bác sĩ hàng đầu mà và hệ thống máy móc, trang thiết bị cùng các công nghệ thẩm mỹ hiện đại. Hơn ai hết, SIAM Thailand hiểu rằng, yếu tố quan trọng nhất để làm nên sự thành công của mỗi ca phẫu thuật chính là đội ngũ bác sĩ và sự hỗ trợ của trang thiết bị. 

Vì vậy, đây là 2 yếu tố mũi nhọn luôn được SIAM Thailand chú trọng để thực hiện hành trình thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp của mình!

TRÁCH NHIỆM VỚI XÃ HỘI VÀ CỘNG ĐỒNG

Với tinh thần hướng ngoại và trách nhiệm xã hội, SIAM Thailand không chỉ là nơi mang đến những dịch vụ hoàn hảo cho khách hàng, mà còn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của cộng đồng thông qua những việc làm thiết thực như: Trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa - Hỗ trợ các Gia đình Liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh; Trao tặng 30.000.000 VNĐ - Hỗ trợ phụ nữ có hoàn cảnh khó khăn Quận 1; Trao tặng 30.000.000 VNĐ - Hỗ trợ mua thẻ Bảo hiểm Y tế cho các hộ nghèo khó khăn trên địa bàn phường Nguyễn Cư Trinh.

Ông Thái Hoàng Sơn - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc Bệnh viện Thẩm mỹ SIAM Thailand trao tặng 1 căn nhà tình nghĩa - Hỗ trợ gia đình liệt sĩ TP. Hồ Chí Minh.

 

Có thể nói, bằng sự đầu tư nghiêm túc của Bệnh viện, sự công nhận của giới chuyên môn, Thẩm mỹ SIAM Thailand xứng đáng là điểm đến lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm sự hoàn hảo và tự tin cho vẻ đẹp của mình.

Bệnh Viện Thẩm Mỹ SIAM Thailand - Tiên phong hành trình thẩm mỹ An - Tâm - Đẹp

Website: https://benhvienthammysiamthailand.vn/

TP.HCM: 369B Nguyễn Trãi, P.Nguyễn Cư Trinh, Q.1 - 09 4222 5222

Hà Nội: 59 Vũ Thạnh, Đống Đa - 0868 321 321