Bác Sĩ CKI Lê Bình – Chuyên Gia Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Hàng Đầu Việt Nam

  • 05/04/2024

Trong “thế giới” phẫu thuật thẩm mỹ, tìm kiếm một chuyên gia có kinh nghiệm và danh tiếng uy tín là quyết định quan trọng đối với mọi bệnh nhân. Bác Sĩ CKI Lê Bình được biết đến là một trong những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ và nâng cấp vòng 1 ở Việt Nam được hàng nghìn khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Là cái tên nổi bật trong lĩnh vực thẩm mỹ nâng ngực hiện nay, Bác Sĩ CKI Lê Bình hiện đang công tác tại Bệnh viện Sao Hàn (Chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ).

Bác sĩ Lê Bình đã có hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ và đã thực hiện hàng ngàn ca phẫu thuật thành công. Sự tận tâm và chuyên nghiệp của ông không chỉ thể hiện qua kỹ thuật xuất sắc mà còn qua việc lắng nghe và tôn trọng mong muốn cá nhân của mỗi bệnh nhân.

BS CKI Lê Bình có hơn 10 năm kinh nghiệm trong phẫu thuật thẩm mỹ. Ông được đào tạo bài bản từ trường Đại học Y Dược Hải Phòng, trường ĐH Y Dược Cần Thơ. Hiện là thành viên thường trực hội Phẫu thuật thẩm mỹ Việt Nam. BS Bình hiện là Phó trưởng khoa thẩm mỹ, và bác sĩ có kinh nghiệm dày dặn bậc nhất tại TP.HCM.

Đặc biệt, Bác sĩ Lê Bình luôn cố gắng để mang đến những phương pháp làm đẹp hiện đại, hiệu quả, an toàn. Vì vậy ông đã tham gia vào rất nhiều tổ chức quốc tế uy tín như: SAPS (International Society of Aesthetic Plastic Surgery), VSAPS (Vietnam Society of Aesthetic Plastic Surgery), và HSAPS … đồng thời luôn cập nhật liên tục những xu hướng làm đẹp mới để ứng dụng linh hoạt và xây dựng phương pháp thẩm mỹ hoàn thiện riêng cho mình.

Bác sĩ CKI Lê Bình nổi tiếng với kỹ thuật phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực không đau, không khâu da, không sử dụng ống dẫn lưu. Đây là phương pháp nâng ngực hiện đại chất lượng cao an toàn giúp rút ngắn thời gian phẫu thuật và phục hồi nhanh chóng cho chị em sau khi trùng tu nhan sắc. Đặc biệt, phương pháp phẫu thuật nâng ngực của bác sĩ Bình còn giúp khắc phục được những ca phẫu thuật ngực hỏng, những ca khó giúp chị em lấy lại sự tự tin nhờ hình thể hấp dẫn và vòng 1 nóng bỏng.

Bác sĩ Bình cho biết: “Tôi hiểu rất rõ những mong muốn và khát khao làm đẹp của chị em phụ nữ. Sự thay đổi vóc dáng không chỉ giúp họ tự tin và hạnh phúc hơn trong hôn nhân. Mà sắc đẹp còn mang đến cho họ những cơ hội mới, thành công mới, có thể là cầu nối giúp họ thực hiện hóa ước mơ được sở hữu vẻ đẹp như mong ước. Vì vậy, tôi luôn mong muốn có thể thực hiện hóa giấc mơ của họ và thay đổi nâng cấp nhan sắc cho nhiều phụ nữ hơn.”

Hiện tại, Bác Sĩ CKI Lê Bình đang công tác tại Bệnh Viện Sao Hàn, một trong những cơ sở y tế hàng đầu tại Việt Nam. Tại đây, ông tiếp tục đem lại dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ vùng 1 chất lượng và an toàn cho mọi bệnh nhân. Bệnh Viện Sao Hàn là bệnh viện được đầu tư mạnh vào trang thiết bị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp đảm bảo quá trình phẫu thuật diễn ra một cách tốt nhất.

Có thể thấy, phẫu thuật thẩm mỹ là biện pháp làm đẹp đã thay đổi cuộc sống cho rất nhiều người phụ nữ. Vì vậy, chị em hãy mạnh dạn thay đổi khi chưa thật sự tự tin vào vóc dáng của chính mình, chỉ cần chuẩn bị mọi thứ tốt nhất từ tinh thần cho đến lựa chọn một bác sĩ “đủ tâm, đủ tầm” để đồng hành cùng thì việc trở nên xinh đẹp, thu hút là điều không hề khó.

Để được tư vấn, tham khảo kỹ hơn, liên hệ:

- - - - -

BS. LÊ VĂN BÌNH – BS CHUYÊN KHOA I – KHOA PTTM TẠO HÌNH

HOTLINE / ZALO: 0986.608.300

FACEBOOK: https://www.facebook.com/bslebinh/